Truyện ma: [Tập 2] RỢN VỚI TẬP THỂ 9/10 😱 Truyện Ma Có Thật Tg Thục Linh Đình Soạn Kể Sợ – tác giả Thục Linh


DONATE ỦNG HỘ TEAM:
– VÍ MOMO: 0929.171.365
– Địa chỉ doante bằng PAYPAL : [email protected] com

source


Có thể bạn cũng thích nghe

Comment (26)

  1. Nghe chuyện ma mà buồn cười run chết đi đc. 🤣🤣🤣🤣🤣 .mong kênh sẽ ra nhiều chuyện hay nữa .

  2. Lỗi do tác giả hay do MC mà khi ngã cầu thang…bà Hon lại hô là 3 hồn 7 vía vậy?
    Đáng ra phải hô là 3 hồn 9 vía mới đúng chứ…vì nữ mạng cơ mà…xin cho một câu trả lời.

  3. Tôi ủng hộ trang của anh đình soạn.anh đọc rất thu hút … cảm ơn anh đã cho ra những câu chuyện thật hay và ý nghĩa ….

  4. Mình có mở 1 trung tâm mỹ thuật, và trong các tiết học của lớp mỹ thuật luyện thi đại học, mình hay bật truyện ma của kênh cho học sinh vừa nghe vừa vẽ. Học sinh mình rất rất thích, lần nào vào học cũng giục “thầy bật Đình Soạn đi ạ”. Mấy chục học viên cùng nghe, nhưng mỗi lần có quảng cáo mình đều để im cho quảng cáo tự chạy, học sinh mình cũng không ai ý kiến gì. Nhiều lúc đang cao trào sợ tự nhiên phát nhạc quảng cáo, cả lớp còn cười ồ lên ^^ Giờ học sinh mình nghiện truyện của kênh rồi. Luôn ủng hộ cách làm của kênh và chúc kênh phát triển mạnh hơn nữa!

  5. Có biết tại sao kênh không phát triền bằng các kênh khác mặc dù nội dung hấp dẫn hơn không ? Tôi nói luôn là vì chủ của cái trang này ngu. Có biết vì sao tôi nói ban quản trị của trang ngu không ? Vì các bạn không hiểu cách kinh doanh, làm gì cũng phải có đầu tư. Tham cái nhỏ mà mất cái lớn. Chưa gì đã đòi lấy tiền của thiên hạ. Đặt quẳng cáo nhiều , gây ức chế người xem , chia ra nhóm hội lấy tiền, trong khi số lớn người xem các bạn đạp họ sang một lên như chửi vào những người đang ủng hộ kênh cho bạn. Học lại cách kinh doanh thì kênh này sẽ phát triển rất nhanh . Lời khuyên cho tốt nhất cho kênh .

Comments are closed.