Truyện ma: [Tập 5 Kết] Oan Hồn Dưới Giếng – Truyện Ma Có Thật Đình Soạn Kể Đến Sợ – MC Đình Soạn

DONATE ỦNG HỘ TEAM:
– VÍ MOMO: 0929.171.365
– Địa chỉ doante bằng PAYPAL : [email protected] com


source


Có thể bạn cũng thích nghe

Comment (30)

  1. Really cool! Finally, dt được nghe tiếp Bộ truyện ma tuyệt vời của tác giả tài ba Hà Duong với giọng diễn đọc rất truyền cảm và thu hút của MC đại tài Đình Soạn! Xin cảm ơn tác giả và chú MC mà dt luôn hâm mộ! Yahhh! ✍️👻🤙!

  2. Chỉ muốn góp ý nho nhỏ tới ekip ngày trước rất thích nghe chuyện của kênh bây giờ càng lúc càng thêm những âm thanh gây giật mình mong rằng ekip đừng thêm những tiếng la hét hay âm thanh gây giật mình

  3. Nghe từ trước đến giờ cháu vân sợ nhất câu chuyện này. Cáu góp ý thêm cho chú. Sau này chú chứ gép thêm nhạc hành đồng nghe ngta se cảm giác nó thật. Bó gê sợ và thú vị hơn chú à. Luôn ủng hộ chú🥰🥰🥰

  4. Càng nghe càng thấy khó chịu ông tân. Ông thuận báo cho đi cứu con k đi, ở đấy ghen với ông ấy giờ con chết lại đổ tại vk.

  5. Toàn người ác, chỉ có anh chàng nhờ đi học nước ngoài nên suy nghĩ và hành động lương thiện. Tóm lại, muốn trở thành người lương thiện thì mọi người phải thay đổi suy nghĩ, không nên ác độc với nhau và phải chịu trách nhiệm với chuyện mình gây ra.

  6. Wow.. Lại sắp được thưởng thức giọng đọc tuyệt vời của anh Soạn cùng với 1 tác phẩm mới của tác giả tài ba Trường Lê. Cảm ơn ekip rất nhiều. Triệu like.

LEAVE YOUR COMMENT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *